เกี่ยวกับ SUC

SUC เป็นบริษัทคู่คิดที่ได้รับการไว้วางใจในการแก้ปัญหาทางเทคนิคให้กับบริษัทชั้นนำระดับประเทศ ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์คาร์บอน, กราไฟต์ ,ซิลิคอน คาร์ไบด์ ,ทังสเตน คาร์ไบด์ รวมถึงการให้บริการต่างๆ ทางด้านวิศวกรรมและการบำรุงรักษา

อ่านต่อ

SUC สินค้าและบริการ

SUC สามารถผลิตสินค้าด้วยดีไซน์อันเป็นเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า  เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานทุกประเภทอุตสาหกรรม รวมถึงยืดหยุ่นในการจำนวนการสั่งซื้อตามความต้องการของลูกค้า บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคและวิศวกรรมชั้นสูง

อ่านต่อ

ที่ตั้ง SUC

โรงงานและอาคารสำนักงานที่กรุงเทพ ฯ ทีมพนักงานขาย วิศวกรและช่างเทคนิค พร้อมให้บริการลูกค้าทุกภาคส่วนอุตสาหกรรมทั่วประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

อ่านต่อ

QUESTIONS ABOUT MATERIALS? ASK OUR EXPERTS.

Ask An Expert

MATERIALS SPECIALIST & MAINTENANCE SOLUTIONS PARTNER

PRODUCTS

Mechanical Seals

High-temperature Graphite

column3-image1Carbon Brush

APPLICATIONS

column2-image1Boiler Feed Water Pump

column3-image1Vacuum Furnace

column3-image1Electric Motor

INDUSTRIES

column3-image1Power Generation

column2-image1Automotive

column3-image1Cement & Mining

“We have worked with Avada Law for the past 15 years. As we have grown and evolved, what I have valued most about our relationship is that Avada Law know us and our business.”

Nigel Rawlinson • Senior Partner

พันธมิตร

สุธี ยูไนเต็ด คาร์บอน จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของ บริษัท Schunk Carbon Technology Germany ประเทศไทย Schunkเป็นผู้นำของโลกทางด้านเทคโนโลยีการผลิตคาร์บอน กราไฟต์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศเยอรมันนี

รางวัล

สุธี ยูไนเต็ดคาร์บอน จำกัด ได้รับรางวัล อุตสาหกรรมดีเด่น ประจําปี 2013 จากกระทรวงอุตสาหกรรม ประเภท การบริหารอุตสหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม ดีเด่น

การบริการ

SUC เป็นมืออาชีพในการให้บริการรับซ่อมบำรุงรักษาในโรงงานของท่าน โดยงานบริการของเราประกอบด้วย การประกอบติดตั้งปั้ม ด้วยการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัยด้วยเครื่อง Laser alignment การโอเวอร์ฮอร์น การบริการตรวจเช็คปั้ม มอเตอร์ รวมถึงการบริการซ่อมบำรุงหน้างาน โดยพันธกิจของเราคือการให้บริการทางการซ่อมบำรุงรักษาที่เชื่อถือได้และดีที่สุดสำหรับท่าน